ให้การต้อนรับ Southland Girls’ High School

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ให้การต้อนรับ Mrs. Yvonne Browning, และ Mrs. Megan McKenzie, Principal และ Director ของโรงเรียน Southland Girls’ High School จากประเทศนิวซีแลนด์ ในโอกาสพบปะพูดคุยกับผู้อำนวยการและฝ่ายต่างประเทศในฐานะโรงเรียนคู่มิตรในโครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรมนักเรียนไทยและนิวซีแลนด์ ณ ห้องประชุม Museum Meeting Room