PRC Sports Day 2022 ประถมศึกษาปีที่ 1-3

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรมกรีฑาสี ประจำปีการศึกษา 2565 ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เป็นประธานในพิธี พร้อมให้สัญญาณเปิดการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันภายใต้ PRC Spirit