Parents Day 2023: Trolls The Musical

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โดยโครงการ EEP ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6 จัดกิจกรรม Parents Day 2023 ได้จัดการแสดงละคร Troll’s The Musical ส่งผ่านเรื่องราวของมิตรภาพดีๆ และการมี Growth Mindset ณ โรงละครของโรงเรียน