Parents Day 2023 ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โดยโครงการ EEP ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 จัดกิจกรรม Parents Day 2023 ให้กับนักเรียนได้แสดงออกถึงศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ และความสามารถด้านอื่นๆ ผ่านการแสดง โดยชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 จัดการแสดง ณ โรงละครของโรงเรียน และชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จัดการแสดง ณ อาคารร้อยปีสถาบันแฮรีส