Go Beyond Academy Summer 2024 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 26 เมษายน 2567

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 26 เมษายน 2567 โดยมุ่งเน้นพื้นฐานการเรียนรู้ผ่านการคิดริเริ่มสร้างสรรค์ (Creative learning) เรียนรู้ผ่านการลงมือทำ (Active learning) เตรียมความพร้อมทักษะชีวิต (Ready for life skill) และเปิดประสบการณ์นอกสถานที่ (Experiences outside the classroom) ด้วยการปฏิบัติผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ตามธีมบูรณาการของแต่ละระดับชั้น เช่น กิจกรรมเรียนรู้เรื่องการจำหน่ายสินค้า พ่อค้าแม่ค้าจำลองและเงินทองใช้ต้องระวัง , กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพกาย สุขภาพใจและการจัดการอารมณ์ , กิจกรรมการปลูก การดูแลและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมทัศนศึกษาระดับชั้น ป.2 ณ ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กิจกรรมทัศนศึกษาระดับชั้น ป.3 ณ หมู่บ้านลึกลับเมือง ไดโนเสาร์