กิจกรรมโครงการเด็กสร้างพอร์ต  ปีที่ 3  กลุ่มที่ 8 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี Digital Design & Creative Technology เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

กิจกรรม “โครงการเด็กสร้างพอร์ต”  ปีที่ 3
วันที่ 1 เมษายน 2567    เวลา 14.50 – 16.00 น.
🏷️โครงการนี้ได้รับความร่วมมือจากรุ่นพี่ที่ผ่านการคัดเลือกรอบ PORTFOLIO  เพื่อแนะแนวน้อง ๆ ในการเตรียมตัว ทำรูปเล่มเนื้อหา/ผลงาน/กิจกรรม ฯลฯ ที่เกี่ยวข้อง   ซึ่ง “โครงการเด็กสร้างพอร์ต”  ได้ดำเนินการมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  วางแผนงานโดยงานแนะแนวระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และคณะกรรมการสภานักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2566
📑 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยได้เล็งเห็นความสำคัญในการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่มีความประสงค์จะยื่นศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ในรอบ PORTFOLIO   ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นการเตรียมความพร้อมที่สำคัญให้กับน้อง ๆ นักเรียน ได้เป็นอย่างดี
ชื่อคณะ / TCAS 1 PORTFOLIO ชื่อ-สกุล / ชื่อรุ่น
Digital Design & Creative Technology  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เล่-กำเนิดสุข ​สุข​ใหญ่ ​: รุ่นเฟลอร์
วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครีม-จิรัชญา ขันธชัย : รุ่นเฟลอร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร    มหาวิทยาลัยศิลปากร ข้าวเจ้า-พรปวีณ์ คุ้มมี: รุ่นเฟลอร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร    มหาวิทยาลัยศิลปากร อากาเนะ-ธารธีรา เเก้วเเดง : รุ่นเฟลอร์
วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี แอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์    มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สะล้อ-กตัญญุตา สิงห์สร้อย : รุ่นเฟลอร์
วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี แอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์     มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฟ้า-พรหมพลอย บุญยืน : รุ่นเฟลอร์
👍 อย่าลืมกดติดตาม กิจกรรมดีๆ จากเพจ PRC Guidance Counselor และ PRC Student Council ด้วยนะครับ