นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม PRC S.E.T ปี 1 ณ สหพันธรัฐมาเลเซีย และสาธารณรัฐสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 13 – 20 มีนาคม 2567 เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่ได้ฝึกทักษะทางภาษา และทักษะการใช้ชีวิต เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ เข้าคารวะท่านเอกอัครราชทูตไทย ณ สิงคโปร์ และเยี่ยมชมชั้นเรียนและร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์กับโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ อาทิ โรงเรียน St Andrew’s secondary และโรงเรียน Fairfield Methodist Secondary School