ค่ายสร้างศรัทธารักษาอุดมการณ์สำหรับนักเรียนชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2567

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  จัดกิจกรรม “ค่ายสร้างศรัทธารักษาอุดมการณ์สำหรับนักเรียนชั้น ม.4  ปีการศึกษา 2567   เมื่อวันที่ 15 มีนาคม  2567  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสถาบันแฮรีส และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีวัตุุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนให้มีความรู้ความเข้าใจในการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  รวมทั้งกฏระเบียบต่าง ๆ และเรียนรู้การอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างเป็นสุข  ผ่านกิจกรรมฐาน PRC Spirit (To Love,  To Care, To Share, To Help and To Sacrifice)  และช่วงเวลานมัสการพระเจ้า เทศนา โดย ครูศาสนาวจนะ  ภู่ชัย ศิษยาภิบาลฝ่ายบุกเบิก ประกาศ และติดตามผล คริสตจักรจีนเชียงใหม่ (นักเรียนเก่า PRC)