วิชาเลือกเสรี Make your Passion Happen : Media-Art and Technology

วิชาเลือกเสรี Media-Art and Technology  :  กิจกรรมวิชาเลือกเสรีเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เลือกเรียนในวิชาที่ชอบและสนใจที่สุด การสื่อสารมวลชนเป็นอีกคณะหนึ่งที่นักเรียนเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาจำนวนมาก  การเรียนรู้ในห้องเรียนจากวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะทาง และออกไปฝึกประสบการณ์กับหน่วยงานภายนอกจะทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงและสามารถนำความรู้ที่ได้มาประกอบการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ห้องเรียนปกติ  ที่เลือกเรียนวิชา Media-Art and Technology  จำนวน 50 คน  ไปศึกษาดูงานคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่