วิชาเลือกเสรี Make your Passion Happen : ผู้ประกอบการ 3

วิชาผู้ประกอบการ :  การประกอบการธุรกิจในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ และน่าสนใจสำหรับนักเรียนในยุคนี้ ซึ่งนักเรียนได้เลือกเรียนในวิชานี้จำนวนมาก  โดยภาพรวมเป็นการเรียนการสอนในห้องเรียน สอนโดยวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะทางจากหน่วยงานภายนอก  และเพื่อให่้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรง ได้เรียนรู้เทคนิคในทำธุรกิจรูปแบบต่าง ๆ  เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์  2567  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ห้องเรียนปกติ  ที่เลือกเรียนวิชาผู้ประกอบการ จำนวน 30 คน  ไปศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติในสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่   โดยนักเรียนได้ร่วมกิจกรรมทำอาหาร เค๊กเบเกอรี่ สลัด และอีกหลากหลายเมนูอาหาร