ตรุษจีนมังกรทองกับ CEP ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โปรแกรม CEP (Chinese Excellent Program) ฝึกประสบการณ์ใช้ภาษาจีนในสถานการณ์จริงเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน ณ ไชน่าทาวน์ ตลาดวโรรส นักเรียนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงวัฒนธรรมประเพณีตรุษจีนที่ดีงามของชาวจีนที่สืบทอดต่อกันมายาวนานตลอดจนการอธิษฐานขอพร ขอโชคลาภที่ศาลเข้าปุงเถ่ากง เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567