ประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันที่ 26 มกราคม  2567  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  จัดให้มีการ ประกวดโครงงานนวัตกรรมทางด้านคณิตศาสตร์ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ณ ห้องเรียนของนักเรียน   การจัดกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนมีโอกาสแสดงออกถึงการประยุกต์  ใช้ทักษะกระบวนการกับความรู้ทางด้านคณิตศาสตร์เพื่อการออกแบบนวัตกรรมต่าง ๆ  สำหรับการอำนวยความสะดวก และแก้ปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน