นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ร่วมเดินพาเหรดวันภาษาต่างประเทศ ปี 2566

CEP ร่วมเดินพาเหรดงานภาษาต่างประเทศ นักเรียนโปรแกรม Chinese Excellent Program (CEP) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 จำนวน 57 คน เข้าร่วมงานภาษาต่างประเทศของโรงเรียน เพื่อเป็นการเผยแพร่ภาษาและศิลปวัฒนธรรมจีน สร้างบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงตลอดงาน เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566