กิจกรรม Drive your passion วิชาเลือกเสรีการจัดการท่องเที่ยว (1)

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  จัดกิจกรรม Drive your passion วิชาเลือกเสรีการจัดการท่องเที่ยว สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจจะศึกษาต่อในด้านการท่องเที่ยว การจัดการโรงแรม รวมถึงคณะสาขาที่เกี่ยวข้อง สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566  ในเบื้องต้นเป็นการเรียนการสอนในห้องเรียนโดยวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะทางจากหน่วยงานภายนอก  และเมื่อวันที่ 13 กันยายน  2566  ได้นำนักเรียนเข้าศึกษาดูงาน และฝึกปฏิบัติ  ณ โรงแรม Shangri-La Chiang Mai   เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากการอบรม การลงมือฝึกปฏิบัติจรืง และสามารถนำไปตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป