Foreign language Day ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรม “Foreign language Day” ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 เพื่อให้นักเรียนได้ประยุกต์ความรู้กับกิจกรรมบูรณาการภาษาต่างประเทศ ทั้งภาษาจีนและภาษาอังกฤษได้อย่างสร้างสรรค์