The inspire of art

โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษา ได้จัดกิจกรรม The inspire of art ให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลาย
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้นำเเรงบัลดาลใจของตนเองมาแสดงออกถึงศักยภาพทางด้านศิลปะและการงานอาชีพ เพิ่มพูนทักษะประสบการณ์ตามวัย สามารถเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน มีเจตคติที่ดี เล็งเห็นคุณค่าในการสร้างสรรค์ผลงาน การประกอบอาชีพ และมีความคิดริเร่มสร้างสรรค์ตามความสนใจในด้านศิลปะและการงานอาชีพ โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566