นมัสการสัญจร ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 วันที่ 27 มกราคม 2566

ระดับประถมศึกษา โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดนมัสการพระเจ้า โดยได้รับเกียรติจากศาสนาจารย์มาริสา นิลกุล ผู้อำนวยการสำนักงานสตรี สภาคริสตจักรในประเทศไทย เป็นผู้เทศนาข้อคิดหนุนใจ  แก่คณะครู บุคลากรโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่ ณ อาคารเคนเนดี้ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566