ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน Pantip Chiang Mai Stacking Competitions 2022

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้

1. เด็กชายวชรโชติ              อ่อนละมูล             อนุบาล 3/10    รางวัล เหรียญทอง
2. เด็กหญิงณัฏฐณิชา       สุนทรวรเชษฐ์       อนุบาล 3/8      รางวัล เหรียญทองแดง
3. เด็กชายไทกูร                 ศักดิ์เรืองแมน        อนุบาล 3/12    รางวัล เหรียญทองแดง
4. เด็กชายณัฐพัชร           ภัครศุภเมธาวี         อนุบาล 3/12    รางวัล เหรียญทองแดง
5. เด็กชายปัณณวิชญ์       ยิ้มแย้ม                   อนุบาล 3/3      รางวัล เหรียญทองแดง
6. เด็กหญิงอธิษฐาน          วงศ์ศิลาชัยเลิศ      อนุบาล 3/1       รางวัล เหรียญทองแดง

การแข่งขัน Pantip Chiang Mai Stacking Competitions 2022  เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565