กิจกรรม L’atelier de la crêpe นักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาฝรั่งเศส

นักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาฝรั่งเศสระดับชั้น ม.4 – ม.6    ร่วมกิจกรรม L’atelier de la crêpe   ระหว่างวันที่  7 – 9  กันยายน  2565   ซึ่งเป็นการบูรณาการเชื่อมโยงการเรียนรู้คำศัพท์ สำนวน  และวัฒนธรรมฝรั่งเศสจากบทเรียนกับชีวิตจริง