Drive your passion. Boost your Japanese.

ภาษาญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งภาษาที่นักเรียนให้ความสนใจ   ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จึงเปิดวิชาเลือกเสรีภาษาญี่ปุ่น  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5   สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง   และเมื่อวันที่ 7 กันยายน  2565   กิจกรรม Drive your passion.    Mr. SHINZEKI Hiromi  รองกงสุล สถานกงสุลใหญ่ ณ นครเชียงใหม่ , คุณนมิตา วาระนิรันดร์  เจ้าหน้าที่ฝ่ายข่าวสารและวัฒนธรรม  และคุณวราภรณ์ เนตรศิลป์  เจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษา  มาแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับทุนการศึกษาประเทศญี่ปุ่น และให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านกิจกรรมต่าง ๆ    เพื่อให้นักเรียนนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาต่อยอด และใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อในอนาคต