Drive your passion. Boost your E-Commerce skills.

โลกยุคปัจจุบัน การทำธุรกิจ การหาเงินบนโลกออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้ขายมีช่องทางในการค้าได้มากยิ่งขึ้นผ่านสื่อรูปแบบต่าง ๆ  เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่นักเรียนให้ความสนใจ  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จึงเปิดวิชาเลือกเสรีธุรกิจออนไลน์  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5   โดยจัดหาวิทยากรที่มีความรู้ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์มาให้ความรู้แก่นักเรียน  และในวันที่ 7 กันยายน 2565  กิจกรรม Drive your passion.  นักเรียนได้ทดลองปฏิบัติ และขายสินค้าบนโลกออนไลน์  เป็นการเปิดประสบการณ์ตรงให้นักเรียน  นักเรียนได้รู้ถึงแนวทางสร้างรายได้ และวิธีการแก้ไขปัญหารูปแบบต่าง ๆ  สามารถนำความรู้มาต่อยอด และประกอบการพิจารณาตัดสินใจศึกษาต่อในอนาคตได้