Drive your passion. Boost your fine artist skills.

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  เปิด วิชาเลือกเสรีวิจิตรศิลป์  สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ที่มีความสนใจเรียนต่อในคณะวิจิตรศิลป์  การมีโอกาสได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และลงมือทำ  นักเรียนจะได้ค้นพบตัวเองมากยิ่งขึ้น  กิจกรรม Drive your passion.  เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565   ณ สวนสัตว์เชียงใหม่  เป็นกิจกรรมวาดภาพนอกสถานที่  เปิดโอกาสให้นักเรียนฝึกปฏิบัตินอกห้องเรียน  เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงมากที่สุด และนำสิ่งที่ได้มาปรับใช้ และพัฒนาต่อยอดในการศึกษาต่อในอนาคต