โครงการประกวดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ “Honda Super Idea ConTest 2022” คิด(ส์) กระหึ่มโลก

โครงการประกวดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ “ฮอนด้า ซุปเปอร์ไอเดีย คอนเทสต์ 2022 คิดส์ กระหึ่มโลก” จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เยาวชนเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานสิ่งประดิษฐ์จากจินตนาการ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ อาคาร 100 ปี