กิจกรรมส่งเสริมอัตลักษณ์ พี.อาร์.ซี. ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

กิจกรรมของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ัตลักษณฺ์ PRC ปีการศึกษา 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างผู้เรียนให้มีความสามารถในการเรียนรู้  มีสมรรถนะที่ครอบคลุมถึงการมีศักยภาพในการดำรงชีวิต  มุงพัฒนาผู้เรียนด้วย Character Education ( เอกลักษณฺของโรงเรียน ) ประกอบด้วย จงรักภักดีต่อแผ่นดิน (Loyal subjects)  เป็นพลเมืองดี (Good Citizen)  มีทักษะในการทำงาน (Skilled workers)  เป็นคนซื่อตรง (Upright men) และมีพีอาร์ซีสปิริต (PRC  SPIRITเล็งเห็นความสำคัญทั้งด้านวิชาการ กิจกรรม  เป็นผู้ที่อยู่ในระเบียบวินัย ประพฤติตนได้เหมาะสม และสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข  เป็นสมาชิกที่ดีในฐานะพลเมืองและพลโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 9 และ 16 มิถุนายน 2565