เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 คุณสมเจตน์ ศรีทองคำ ประธานคณะกรรมการบริหารโรงเรียนฯ ร่วมงานเฉลิมฉลองครบ 70 ปี Mokwon University สาธารณรัฐเกาหลี (South Korea) และลงนามความร่วมมือระหว่างโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย และ Mokwon University ในด้านวิชาการและการส่งนักเรียนศึกษาต่อ Mokwon University