ให้การต้อนรับ General Council Planning Committee/GCPC

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการจัดเตรียมการประชุมสมัชชา (General Council Planning
Committee/GCPC) ของสภาคริสตจักรสากลปฏิรูปจากประเทศต่าง ๆ ในโอกาสเยี่ยมชมพันธกิจของโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย