พิธีมอบรางวัล “PRC MORE THAN A SCHOOL”

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ครั้งที่ 3 “PRC MORE THAN A SCHOOL” โรงเรียนปรินส์ฯ ที่เป็นมากกว่าโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เกรียง ฐิติจำเริญพร ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการ และ อ.ปัญญา สกุลปั้นทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงละครของโรงเรียน