การอบรม “การผลิต Digital Content บน Social Media อย่างสร้างสรรค์”

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดการอบรม หัวข้อ “การผลิต Digital Content บน Social Media อย่างสร้างสรรค์” ใหักับนักเรียนชมรม PRC Mass Media และนักเรียนที่สนใจงานด้านการผลิดสื่อ และเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน โดยได้รับเกียรติจากคุณสิร์ดาภัทร์ ประมวลรัตน์ บล็อกเกอร์ และเจ้าของเพจ อ่ะลอง-Along ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม Van Alen Harris Conference Room อาคาร 100 ปี สถาบันแฮรีส