PRC Sports Day 2022 ระดับชั้นมัธยมศึกษา

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2565 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรมกรีฑาสี ประจำปีการศึกษา 2565 ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สิรินันท์ ศรีวีระสกุล รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงานพันธกิจการศึกษา มูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย เป็นประธานในพิธี พร้อมให้สัญญาณเปิดการแข่งขัน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันภายใต้ PRC Spirit