กิจกรรม Personal Growth Activity ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นผู้มีความหลงใหลในศาสตร์ของตัวเลขได้เข้าร่วมกิจกรรม Personal Growth Activity เป็นกิจกรรมที่สร้างบนพื้นฐานของวิชาคณิตศาสตร์ ทักษะการคิดคำนวน การแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งมีการสอดแทรกหลักการจิตวิทยาเข้ากับการทำกิจกรรมของนักเรียนเพื่อช่วยให้นักเรียนรู้จักตัวตน รู้จักการจัดการอารมณ์ และรู้จักที่จะอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุขซึ่งเป็น Soft skill ที่สำคัญสำหรับยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว #คณิตศาสตร์PRCเป็นมากกว่าวิชาเลข กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซด์รีสอร์ท อ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน ระหว่างวันที่ 3 – 4 มิถุนายน 2566