แนะนำแผนการเรียนโปรมแกรมพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ให้กับนักเรียนประดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้ารับฟังโปรมแกรมพิเศษของระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ โรงละครโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย