เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดงานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศนิวซีแลนด์ ‘New Zealand Education Fair 2022’ ภายในงานจะมีตัวแทนจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในประเทศนิวซีแลนด์มากกว่า 12 สถาบัน ทั้งมหาวิทยาลัย สถาบันเทคโนโลยี โรงเรียนมัธยม และสถาบันภาษา มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ และมีการนำเสนอ “ห้องเรียนจำลอง” ทดลองเรียนเหมือนจริงที่นิวซีแลนด์ ณ ห้องประชุม Cornelia McGilvary Harris Auditorium อาคาร 100 ปี สถาบันแฮรีส