เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดงานแข่งขันทักษะทางด้านเทคโนโลยี ประจำปี 2566 Internal Robot Racing 2023: REIMAGINE REINWRITE REINVENT โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รศ.ดร.พญ.ศิริอนงค์ นามวงศ์พรหม ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทย์และหัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นพ.พันธพงศ์ ตาเรืองศรี นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ดร.ดุษิต พรหมชนะ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและกิจการนักเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ อาคาร 100 ปี สถาบันแฮรีส โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแข่งขันพิชิตภารกิจหุ่นยนต์ด้วยชุดการเรียนรู้หุ่นยนต์ Tetrix Competition กิจกรรมฐานการเรียนรู้ส่งเสริมทักษะและแรงบันดาลใจ และการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันประเภทต่างๆ