กิจกรรม วันที่ 19 มกราคม 2566 เรื่อง ชิงช้าสวรรค์

กิจกรรมชิงช้าสวรรค์เป็นกิจกรรมแบบกลุ่ม นักเรียนเลือกสมาชิกในกลุ่มตามใจชอบและสร้างสรรค์ผลงานร่วมกัน โดยชิงช้าสวรรค์จะหมุนได้จริงคล้ายกับชิงช้าสวรรค์ของจริงและออกแบบที่นั่งซึ่งจะต้องคำนึงถึงเรื่องของความสมดุล ในการวางตำแหน่งที่นั่งเพื่อให้การหมุนเป็นไปอย่างราบรื่น นักเรียนสนุกไปกับความท้าทายการออกแบบกลไลของชิงช้าสวรรค์