เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ชมรมครูเก่าปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร อดีตผู้บริหาร ครูอาวุโส สมาคมนักเรียนเก่าฯ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะครู นักเรียนปัจจุบัน ร่วมกิจกรรมปลูกต้นมะพร้าว ระลึกถึงแม่ครูคอร์นีเลีย แมคกิลวารี แฮรีส ผู้ริเริ่มปลูกต้นมะพร้าวแห่งความรักเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างครูและลูกศิษย์ พี.อาร์.ซี ณ บริเวณหน้าอาคารเพาเวอร์สฮอล์