เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ห้องสมุดประถมศึกษาและกลุ่มสาระภาษาไทย ร่วมกับ B2S club จัดกิจกรรม Road Show หนูน้อยรักการอ่าน ภายใต้กิจกรรม
การแข่งขัน “หนูน้อยรักการอ่าน” ยิ่งอ่านยิ่งสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้นักเรียนเสริมสร้างให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน ผ่านกิจกรรมมากมายภายในงาน