กิจกรรม  “พี่รับน้องอนุบาล”  ลดปัญหาการจราจรติดขัดช่วงเช้า

นักเรียนระดับมัยมศึกษาตอนปลาย จิตอาสาร่วมกิจกรรม  “พี่รับน้องอนุบาล”  เพื่อช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัดในช่วงเช้า  โดยนักเรียนจะปฏิบัติหน้าที่บริเวณถนนหน้าตึกอนุบาล  หน้าอาคาร PRC ยิมเนเซียม  ทุกวัน  ระหว่างเวลา 07.15 – 08.00 น.