กิจกรรมเพาะกล้าระดับประถมศึกษาชั้นปีที่5

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ได้กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมเพาะกล้าของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
ณ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและครู พัฒนาวินัย และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับนักเรียน
เกี่ยวกับภัยทางสังคมที่อาจเกิดขึ้น