นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ เข้าร่วมกิจกรรมวิชาเลือกเสรี Space Tech :  นักเรียนได้เรียนพื้นฐานการสร้างและออกแบบการทำเครื่องบินจำลองขนาดเล็กจากอาจารย์ และบริษัทที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการออกแบบเครื่องบินขนาดเล็ก   นอกจากเรียนรู้ในห้องเรียนแล้ว นักเรียนยังได้ไปเรียนรู้และศึกษาดูงานสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ในกิจกรรมยานอวกาศพิชิตภารกิจ  เมื่อวันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566   เพื่อนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ตรงมากยิ่งขึ้น และนำประสบการณ์ที่ได้มาต่อยอดสำหรับการพิจารณาเพื่อศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป