ค่ายสร้างศรัทธารักษาอุดมการณ์นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดกิจกรรม “ค่ายสร้างศรัทธารักษาอุดมการณ์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ปีการศึกษา 2566″   ในวันที่ 17 มีนาคม 2566  ระหว่างเวลา 07.30 – 16.00 น.  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสถาบันแฮรีส  และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  เพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนให้มีความรู้ความเข้าใจในการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  รวมทั้งกฎระเบียบต่าง ๆ  และเรียนรู้การอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างเป็นสุข ผ่านกิจกรรมฐาน Loyal Subjects , Good Citizens  , Skilled Workers , Upright Men , To Love , To Care , To Share , To Help , To Sacrifice , อัตลักษณ์ PRC  และฐาน personal growth