กิจกรรมวิชาเลือกเสรี Make your passion happen  Medical Science idea  คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ห้องเรียนปกติ  เข้าร่วมกิจกรรมวิชาเลือกเสรี  Make your passion happen  Medical Science idea   การเรียนรู้ในห้องเรียนโดยอาจารย์ในโรงเรียน และวิทยากรจากหน่วยงานภายนอกตลอดภาคเรียนทำให้นักเรียนมีความสนใจ และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ  มากยิ่งขึ้น  การนำนักเรียนออกไปเรียนรู้นอกห้องเรียน จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่นำนักเรียนออกไปศึกษาดูงาน และฝึกปฏิบัติในคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566  นักเรียนให้ความสนใจ ได้รับความรู้ และประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงานครั้งนี้เป็นอย่างมาก