กิจกรรมเลือกเสรี Make your passion happen  ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5  ห้องเรียนปกติ  เข้าร่วมกิจกรรมวิชาเลือกเสรี Make your passion happen   ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน     เมื่อมีการเรียนรู้ในห้องเรียนเกี่ยวกับภาษาที่ตนเลือกเรียนตามความสนใจ  การนำนักเรียนออกไปเรียนรู้ และทำกิจกรรมกับหน่วยงานภายนอกจะเป็นการเปิดประสบการณ์ตรง เพื่อให้นักเรียนนำความรู้ที่ได้มาต่อยอดตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป  โดยเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์  2566  นักเรียนได้เข้าศึกษาดูงานในคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่