บรรยากาศในค่ายวิชาการ ม.6 รุ่น Tyr

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  ได้จัดให้มี ค่ายวิชาการสำหรับนักเรียนชั้น ม.6  รุ่น  “Tyr”  (ค่ายปิด)  ระหว่างวันที่ 8 – 28 มกราคม พ.ศ. 2566   ณ ศูนย์วิจัย สาธิต และฝึกอบรมการเกษตรแม่เหียะ  คณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และมีพิธีเปิดค่ายฯ เมื่อวันที่ 8 มกราคมไปแล้วนั้น  บรรยากาศภายในค่ายฯ นักเรียนมีความตั้งใจเรียน ทบทวนความรู้  มีผู้ใหญ่ใจดีและพี่รุ่นต่าง ๆ สนับสนุนอาหารมื้อดึกสำหรับนักเรียน   ซึ่งจะมีพิธีปิดค่ายฯ  ในวันที่ 27 มกราคม 2566