PRC – Learning Commnity (สอนให้ทันสมัย ดูแลนักเรียนด้วยใจของความเป็นครู)

คุณครูและบุคลากรโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย  เชื่อว่าในยุค VUCA WORLD  ที่มีแต่ความไม่แน่นอน คาดการณ์ได้ยาก  การดูแลและการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนจึงต้องเปลี่ยนไป  กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และกิจกรรมเติมเต็มจิตวิญญาณ  ในวันที่ 1 ธันวาคม  2565   เป็นกิจกรรมที่คุณครูแลกเปลี่ยนวิธีการสอน เทคนิคการสอน วิธีการดูแลนักเรียน  รวมถึงการเติมเต็มจิตวิญญาณในตัวครู เพื่อสร้างพลังบวก และส่งต่อพลังบวกในทุกคนรอบข้าง