กิจกรรมทัศนศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ณ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ อ.แม่ริม

ระดับประถมศึกษาโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
ณ อุทยานดาราศาสตร์สิรินธร อ.แม่ริม ระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2565
เพื่อให้นักเรียนได้เปิดโลกการเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆนอกห้องเรียน ซึ่งนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมชมท้องฟ้าจำลองและชมนิทรรศการดาราศาสตร์ ร่วมทำกิจกรรมด้านทักษะทางวิทยาศาสตร์อีกมากมาย