กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์และค่ายภาษาอังกฤษ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จัดกิจกรรมค่าย Math & English Camp เพื่อส่งเสริมทักษะการคิด ทักษะการสื่อสาร และทักษะเฉพาะทางด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน โดยส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านกระบวนการปฏิบัติจริง กระบวนการกลุ่ม ส่งเสริมความรักสามัคคีและความร่วมมือร่วมใจของนักเรียน

มีกิจกรรมฐานดังนี้
1.3D Shapes