นักเรียน P.R.C. คว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันโชโดกุ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววาริธร ตั้งตระกูลเจริญ ม.6/1 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันโซโดกุ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2552 ณ ห้างสรรพสินค้าแอร์พอร์ตพลาซ่า เชียงใหม่ จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน